Skip to content

Kanilsnúðar

Ég hef fjarlægt þessa færslu því að þessi kanilsnúðauppskrift var ekki nógu góð. Ég hef prófað aðra uppskrift sem gerir langbestu kanilsnúða sem ég hef nokkurn tímann fengið! Þið getið nálgast þá uppskrift hér. Þið munuð ekki sjá eftir að baka þá snúða.


7 athugasemdir Post a comment
 1. Inga Þórey #

  Hvernig fannst þér svo???? Okkur finnst þetta ógeðslega gott, en maður getur ekkert borðað marga í einu!

  06/11/2010
 2. Embla #

  Mér finnst eins og ég get fundið lyktina af snúðunum alla leiðina til landsins.

  06/11/2010
 3. Auður #

  Þú ert svo gordjöss eiginkona Nanna Teitsdóttir! Get ekki beðið eftir matarboðum framtíðarinnar með ykkur Elmari ;)

  Luvs,
  Auður

  06/11/2010
 4. Þetta er mjög bragðgott. ég ákvað líka að reyna að vera hófleg með kremið ;) En við getum einmitt borðað bara svona eina á dag þannig að ég er ansi hrædd um að mikið af þessu endi í ruslinu. Við erum alveg hrikalega léleg í að borða bakkelsi! Agalegt að vera ekki með nágrannavini til að henda öllum þessum mat í.

  06/11/2010
 5. Embla #

  Ég get verið mjöööög dugleg að borða bakkelsi ;)

  06/11/2010
 6. Salbjörg #

  Mmmm ég elska kanilsnúða..en ég veit ekki með þetta krem. Finnst það eiginlega of mikið af því góða.

  06/11/2010
 7. Inga Þórey #

  Ég er mikill aðdáandi krems á kanilsnúða, ég vil hafa þá rosalega djúsí með mikilli fyllingu og kremi – þessir íslensku eiga það til að vera svo þurrir

  06/11/2010

Skildu eftir athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: